Tầm quan trọng của đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dân vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe người tiêu dùng. Thực phẩm chức năng có tác dụng lớn trong việc phòng ngừa, hỗ trợ và điều trị các bệnh đem lại hiệu quả điều trị tốt cho người bệnh. Đa phần các thực phẩm chức năng đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, và nếu được đăng ký lưu hành thực phẩm chứng năng thành công cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn an toàn và đảm bảo mọi tiêu chí theo quy định của nhà nước để đến tay người tiêu dùng.

Tại sao phải đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng?

Để sản phẩm thực phẩm chức năng được lưu hành một cách hợp pháp trên thị trường Việt Nam và được biết đến rộng rãi thì bắt buộc nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối phải đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng với các cơ quan có thẩm quyền cụ thể là tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế.

Đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng bởi phía nhà sản xuất phải đảm bảo được các tiêu chí đã đề ra

Đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng

Việc đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng còn giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu trên thị trường. Các sản phẩm đã được đăng ký đều được kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm, được xác nhận bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi lưu hành trên thị trường. Do đó, những thực phẩm chức năng đã được công bố sẽ nhanh chóng lấy được lòng tin từ phía người dùng, sản phẩm được đón nhận nhanh chóng khi cho ra mắt trên thị trường. Khi đó thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến, đem đến nguồn lợi king tế khổng lồ, giúp doanh nghiệp của bạn từng bước có chỗ đứng trên thị trường.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng đã được đăng ký hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với các loại sản phẩm tương tự trên thị trường khác chưa được đăng ký. Người tiêu dùng thường quan tâm đến chất lượng đầu tiên nên thực phẩm chức năng đảm bảo chất lượng sẽ là lựa chọn ưu tiên, được người tiêu dùng truyền tai nhau sử dụng. Tiếng lành đồn xa sẽ giúp bạn bán được nhiều sản phẩm, đánh bại mọi đối thủ trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Việc đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng giúp sản phẩm của bạn ổn định hơn trên thị trường, đem đến cho doanh nghiệp sự phát triển bền bỉ và ổn định.

Đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng cần những thủ tục gì?

Tất cả các thủ tục pháp lý sẽ được đơn giản hoá khi bạn hợp tác cùng chúng tôi- Công ty cổ phần dược phẩm Novaco, nơi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, đăng ký công bố thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình về các thủ tục, hồ sơ đăng ký, các giấy tờ liên quan. Chúng tôi cam kết sẽ tiến hành đăng ký thực phẩm chức năng cho ban đúng quy trình và yêu cầu của nhà nước trong thời gian nhanh nhất. Navaco luôn đặt mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm phục vụ tuyệt vời nhất

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số hotline hoặc website của công ty. Novaco luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Post Comment