4 trải nghiệm du lịch nên thử khi tới Thượng Hải

Được biết đến là một điểm du lịch đầy hấp dẫn của Trung Quốc, khi tới Thượng Hải bạn sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm tuyệt vời khó tìm thấy ở nơi khác

Thành phố Thượng Hải có nhiều danh lam, thắng cảnh cũng như văn hóa độc đáo, biến nó trở thành một địa điểm du lịch hút khách. Nơi đây có sự hòa quyện của tính hiện đại và nét cổ điển, giúp cho các vị khách khi mua vé máy bay đi Thượng Hải tìm thấy nhiều điều tuyệt vời. Đến với thành phố này, bạn nhất định phải thử 4 trải nghiệm du lịch nổi bật sau.

Ghé thăm Bến Thượng Hải

Luôn nằm trong danh sách điểm đến phải ghé qua của khách du lịch khi tới Thượng Hải, Bến Thượng Hải chắc chắn là địa điểm tham quan hàng đầu phải tới. Trước đây Bến Thượng Hải là khu vực tô giới nước ngoài sinh sống, nên các công trình kiến trúc ở đây rất ấn tượng, được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, địa điểm này còn là nơi ngắm cảnh Thượng Hải tuyệt đẹp, cho dù bạn ghé thăm vào ngày hay đêm đấy.

Bến Thượng Hải lung linh về đêm

Mua sắm ở Nam Kinh

Nam Kinh là một con đường đi bộ dài 5.5km, được biết đến như là một con phố mua sắm hàng đầu của Thượng Hải. Tại đây có nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng ẩm thực được xây dựng bên trong những căn nhà có kiến trúc cổ. Không chỉ có mua sắm, con phố này còn là nơi lý tưởng nếu bạn muốn nhìn thấy khung cảnh Thượng Hải vào những năm 1930.

Khám phá phim trường Thượng Hải

Được xây dựng vào năm 1999, phim trường Thượng Hải chính là nơi tái hiện một cách chân thực nhất con phố Thượng Hải trong thập niên 20 – 30 của thế kỷ trước. Đã có rất nhiều bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình được quay tại đây, vì thế chỉ cần ghé qua bạn sẽ cảm thấy nó rất thân thuộc. Vị trí của phim trường nằm cách trung tâm thành phố khoảng 1 giờ lái xe, thời gian mở cửa từ 8:30 đến 16:30 nhé.

Nếu may mắn bạn sẽ bắt gặp những cảnh quay khi ghé thăm phim trường Thượng Hải

Chiêm ngưỡng sự phát triển của Thượng Hải ở Lujiazui

Bên cạnh những khu phố cổ, Thượng Hải còn có một khu vực đặc biệt phát triển là Lujiazui. Đây là nơi mà bạn sẽ tìm thấy một bầu không khí đầy sôi động của thành phố, với những con đường có đầy xe cộ và các tòa nhà cao chọc trời. Lujiazui được xem là khu trung tâm tài chính kinh tế nổi tiếng nhất của Trung Quốc và cũng là điểm tham quan nổi bật với tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu, tháp Kim Mậu,….

Tới Thượng Hải bạn sẽ tìm thấy nhiều địa điểm tham quan và trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Nếu đang có dự định ghé thăm thành phố này trong thời gian tới, hãy tới ngay các đại lý Air China để được hỗ trợ đặt vé máy bay cho chuyến du lịch nhé.

Post Comment