Trải nghiệm thú vị ở khu vui chơi giải trí Lotte World

Là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới, khi tới Lotte World, du khách sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi và trải nghiệm đầy thú vị

Phần lớn khách du lịch đặt vé máy bay đi Seoul, bởi đây là một thành phố lớn của Hàn Quốc, cung cấp nhiều địa điểm tham quan và hoạt động giải trí tuyệt vời. Một trong những điểm vui chơi nổi bật của thành phố, mà du khách có thể ghé thăm quanh năm chính là Lotte World. Đây là công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc, cũng là công viên giải trí trong nhà hàng đầu thế giới. Sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ tìm thấy tại Lotte World này đấy.

Tham gia các trò chơi đa dạng của Lotte World

Lotte World có một diện tích rộng lớn, trải dài trên 130.000m2, và chia làm 3 khu vực chính là khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời và bảo tàng dân tộc. Địa điểm nổi bật nhất tại đây chính là khu vui chơi trong nhà có tên gọi là Lotte World Adventure. Khu vui chơi này có nhiều trò chơi thú vị, từ các cuộc phiêu lưu cho tới trò chơi mạo hiểm, trí tuệ độc đáo.

Lotte World là một công viên giải trí nổi bật ở Seoul

Bạn sẽ tìm thấy các trò chơi vui nhộn như cuộc phiêu lưu của Sindbad, tàu hải tặc Viking, trượt thác Flume-ride, hay các trò đầy thách thức như Gyro Swing, Bungee, Gyro Drop. Và cả những màn trốn thoát ngoạn mục tại các phòng chơi VR Space, Jungle Adventure. Ngoài ra cũng có các trò chơi khác đơn giản và phù hợp cho trẻ em nữa đấy.

Mua sắm và thưởng thức ẩm thực đa dạng

Sau khi đã vui chơi đủ ở các khu vực trò chơi của Lotte World, du khách có thể dừng chân tại các cửa hàng ẩm thực bên trong công viên để thưởng thức đồ ăn, thức uống. Sẽ có rất nhiều lựa chọn về món ăn mà bạn có thể tìm thấy ở công viên giản trí này, và phần lớn đều là những món ăn vặt đặc trưng của Hàn Quốc. Bên trong Lotte World cũng có những khu vực mua sắm dành cho khách tham quan. Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều quà tặng lý tưởng cho chuyến du lịch của mình.

Lotte World là thiên đường giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn

Để được tự mình tham gia vào các trò chơi hấp dẫn ở Lotte World, cách tốt nhất chính là đặt cho mình tấm vé máy bay đi Seoul. Có rất nhiều hãng hàng không để bạn lựa chọn, nhưng để có được chuyến bay an toàn, và nhận được nhiều dịch vụ thì hãy đặt chỗ Korean Air. Hãng hàng không hàng đầu Hàn Quốc này sẽ mang đến cho bạn một chuyến bay tốt đẹp tới Seoul.

Post Comment