Những hoạt động giải trí nổi bật ở đảo Jeju

Lướt trên bầu trời hay đi thuyền thuối độc đáo là 2 trong số những hoạt động giải trí nổi bật ở đảo Jeju mà bạn có thể thử trong chuyến đi của mình

Đảo Jeju thơ mộng và lãng mạn là một trong những điểm dừng chân hút khách của Hàn Quốc. Nơi đây không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, mà còn mang đến cho khách du lịch nhiều hoạt động giải trí với trải nghiệm thú vị. Vì thế, khi chuẩn bị đi du lịch Jeju, hãy tham khảo trước các hoạt động du lịch ở hòn đảo này để có được chuyến đi hoàn hảo hơn nhé.

Chơi dù lượn

Một điều thú vị khi chơi dù lượn ở trên đảo Jeju chính là bạn không cần phải ngồi trên một chiếc máy bay, mà chỉ đơn giản là leo lên ngọn núi lửa cao nhất của Jeju là được. Khi tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, nhận hướng dẫn cụ thể và có người nhảy cùng. Nhảy dù lượn, bạn sẽ được ngắm cảnh Jeju từ trên cao, và có được khoảng thời gian khó có thể quên.

Chơi dù lượn là một hoạt động giải trí đặc biệt ở Jeju

Ván bay

Ván bay là một trong những hoạt động thể thao dưới nước sử dụng công nghệ hiện đại để đẩy người chơi lên không trung. Những người có kỹ thuật khi chọn hoạt động giải trí này sẽ thực hiện nhiều màn trình diễn ấn tượng. Bạn sẽ tìm thấy trò chơi ván bay này ở bãi biển cát đen Samyang phía đông Jeju – đây là một bãi biển tuyệt đẹp để vui chơi cũng như thư giãn.

Đi thuyền chuối

Thuyền chuối có tên gọi như vậy là bởi vì nó có hình dáng như một trái chuối màu vàng. Chiếc thuyền này sẽ được kéo phía sau một chiếc xe mô tô nước đi với tốc độ cao, giúp cho những vị khách ngồi trên thuyền có được trải nghiệm đặc biệt nhất. Tại các địa điểm như bãi biển Hyeopjae, Jungmun, Hamdeok bạn sẽ tìm thấy trò chơi độc đáo này đấy.

Thuyền chuối là một trong những hoạt động giải trí mà bạn sẽ tìm thấy ở Jeju

Chèo thuyền kayak trong suốt

Khi tới các bờ biển, bơi và lặn sẽ là hoạt động du lịch cơ bản mà ai cũng sẽ trải nghiệm. Nhưng khi đến Jeju, bạn sẽ tìm thấy cả 2 hoạt động này thông qua trò chơi chèo thuyền kayak trong suốt mới lạ. Chiếc thuyền kayak này được thiết kế trong suốt để du khách có thể chèo thuyền bên trên và ngắm cảnh biển phía dưới. Ở Jeju nó được tìm thấy quanh các bờ biển là Hado, Udo, Ojo,…

Với những gợi ý về hoạt động vui chơi ở Jeju kể trên, hy vọng bạn sẽ tìm thấy trải nghiệm du lịch thú vị hơn ở hòn đảo tuyệt đẹp này. Liên hệ với phòng vé Jeju Air và đặt vé tđi Jeju vào mùa hè để được tham gia vào tất cả các hoạt động này nhé.

Post Comment