Top 3 địa điểm thu mua laptop cũ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Laptop Kim Cương, cửa hàng latop Minh Mẫn, MrLapTop là top 3 địa điểm thu mua laptop uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đời sống con người ngày càng được nâng cao, đòi hỏi nhu cầu về công việc ngày càng tăng lên. Bạn đã sở hữu một chiếc laptop nhưng hiện nó đã không thể đáp ứng được tốt nhất cho nhu cầu của bạn? Bạn muốn tìm đến một địa điểm thu mua laptop cũ giá cao uy tín ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh để thanh lý laptop nhưng chưa biết nên đến đâu? Hãy lưu ngay top 3 địa chỉ được khách hàng đánh giá cao nhất được điểm danh dưới đây.

  1. Cửa hàng laptop Kim Cương

Địa chỉ: 169/41/43 Nguyễn Tư Giản,  Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Website: https://laptopkimcuong.com/thu-mua-laptop-cu-gia-cao

Laptop Kim Cương là một trong số những địa chỉ uy tín nhất trong dịch vụ thu mua laptop cũ với giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng chuyên thu mua tất cả các dòng laptop cũ, mẫu mã đa dạng với giá thu mua tốt nhất trên thị trường. Cửa hàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên các quy trình, thủ tục đều được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản nhất. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý laptop thì đừng ngần ngại đến cửa hàng laptop Kim Cương nhé.

Laptop Minh Mẫn là một trong số những địa chỉ thu mua laptop cũ với giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh
Laptop Kim Cương là một trong số những địa chỉ thu mua laptop cũ với giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh
  1. Cửa hàng Laptop Nano

Địa chỉ: 448/9A Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp

Cửa hàng laptop Nano nổi tiếng chuyên thu mua tất cả các dòng máy, kiểu dáng và mẫu mã với giá cao. Thủ tục nhanh chóng, đơn giản cũng là ưu điểm nổi bật của địa chỉ này. Ngoài thu mua laptop cũ thì cửa hàng laptop Nano cũng cung cấp các dòng máy cũ có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Đồng thời, Nano cũng chuyên về dịch vụ sửa chữa, nâng cấp máy tính với giá cả phải chăng.

  1. Cửa hàng MrLapTop

Địa chỉ: 47/42/11 Bùi Đình Túy, p24, Bình Thạnh

MrLapTop nổi tiếng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, nắm bắt được nhu cầu và giá cả thị trường. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng tận tình hỗ trợ bán máy ngay cả khi bạn không thể đến cửa hàng. Nghĩa là, bạn chỉ cần thực hiện một cú điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng của MrLapTop, họ sẽ cử nhân viên đến tận nơi để thực hiện kiểm tra máy, định giá, thu mua và thanh toán tại chỗ. MrLapTop luôn đảm bảo dịch vụ đúng hẹn và uy tín nhất.

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những địa chỉ uy tín trong dịch vụ thu mua laptop với giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ tại các điểm này đều rất nhanh chóng, quy trinh đơn giản và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mong rằng bạn sẽ tìm được nơi thích hợp nhất khi cần bán laptop cũ hoặc muốn mua laptop mới để phục vụ cho công việc của mình.

Post Comment