Những điều thú vị tại bang Texas có thể bạn chưa biết

Là một tiểu bang lớn thứ hai của Mỹ, Texas cũng hội tụ rất nhiều điều thú vị mà bạn nên khám phá hết trong hành trình du lịch của mình.

Mỗi tiểu bang ở Mỹ sẽ có những nét đặc trưng riêng về văn hóa và truyền thống, Texas cũng không ngoại lệ. Bởi hàng loạt những điều thú vị tại bang Texas có thể bạn chưa biết, chẳng hạn: ăn Frito theo cách riêng, cá sấu chiên đặc sản, chiếc bánh burger to đùng,… Nếu bạn đang có ý định chọn một tiểu bang để du lịch thì đừng bỏ qua Texas nhé!

Ăn Frito theo cách riêng

Hầu hết các khu vực khác tại Mỹ, Frito sẽ được bỏ vào một túi thông thường và ăn ngay. Tuy nhiên, tại bang Texas, món ăn này lại được chế biến thành một đặc sản vô cùng độc đáo. Người dân ở đây thường đổ Frito ra đĩa, cho thêm thịt, phô mai, phủ ớt, hành tây,… rồi mới thưởng thức. Món ăn này cực kỳ phổ biến ở Texas và nó cũng được cho là một món trứ danh của tiểu bang này.

Texas thường thưởng thức món Frito theo cách riêng của mình
Texas thường thưởng thức món Frito theo cách riêng của mình

Đặc sản cá sấu chiên ở Texas

Nếu đến Texas, bạn nhất định phải thưởng thức món cá sấu chiên. Ngay tại thị trấn Anahuac, bạn sẽ được nếm thử món cá sấu chiên giòn vô cùng hấp dẫn. Tiểu bang này có đến hơn 30.000 con cá sấu. Họ nuôi nó và chế biến thành món ăn độc đáo, thu hút sự quan tâm của nhiều du khách thập phương.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món cá sấu chiên nổi tiếng tại bang Texas
Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món cá sấu chiên nổi tiếng tại bang Texas

Những chiếc bánh Burger to đùng

Bạn sẽ khá ngạc nhiên khi thấy những chiếc bánh Burger khổng lồ được bán tại tiểu bang Texas. Hầu hết các cửa hàng ở đây đều làm món Burger to, ngập thịt, rau và nước sốt cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể thử thách chiếc bụng đói của mình cùng một chiếc bánh Burger to đùng ở Texas. Đây cũng là một trong những trải nghiệm tuyệt vời bạn nên thử.

Bạn hãy một lần thử thưởng thức món bánh Burger to đùng ở Texas
Bạn hãy một lần thử thưởng thức món bánh Burger to đùng ở Texas


Bánh ngọt Kolaches hấp dẫn nhất

Kolaches vốn là món bánh do những người nhập cư Séc đến Texas. Tuy nhiên, từ năm 1800, nó đã làm mưa làm gió tại tiểu bang này. Nhiều người khi đến Texas đều mong muốn được thưởng thức món bánh ngọt Kolaches. Đó chính là món bánh có hỗn hợp trái cây, phô mai, xúc xích,… Tại Texas, bạn sẽ tìm thấy nhiều tiệm bán loại bánh Kolaches nổi tiếng này.

Kolaches – món bánh ngọt nổi tiếng ở Texas mà ai cũng muốn thưởng thức
Kolaches – món bánh ngọt nổi tiếng ở Texas mà ai cũng muốn thưởng thức

Tiểu bang Texas xinh đẹp luôn chứa đựng hàng tá điều thú vị và độc đáo để bạn trải nghiệm. Đến đây, bạn hẳn sẽ mất một hành trình rất dài mới có thể khám phá hết được. Vì thế, bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước chuyến du lịch của mình. Đừng quên khởi đầu bằng một tấm vé máy bay đi Texas giá rẻ. Cách đặt vé như thế nào nhanh chóng, giá phải chăng, bạn chỉ cần liên hệ đại lý bán vé máy bay đi Mỹ để được hỗ trợ.

Post Comment