Những điểm du lịch nổi bật ở Bắc Kinh

Category: Du lịch, Du lịch Nước Ngoài 56 0

Bạn đang lên lịch trình cho chuyến du lịch Bắc Kinh thì hãy lưu lại những điểm đến nổi bật dưới đây để có một hành trình trọn vẹn nhất nhé!

Nếu như New York được mệnh danh là “thành phố không ngủ” của Mỹ thì tại Trung Quốc, thành phố Bắc Kinh chính là một nơi tương tự như thế. Thành phố này luôn thu hút du khách bởi hàng loạt điểm đến hấp dẫn và các hoạt động thú vị. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm du lịch nổi bật ở Bắc Kinh, nơi cho bạn những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất.

Những điểm du lịch nổi bật ở thành phố Bắc Kinh

Cung điện mùa hè

Đây là một khu vườn hoàng gia lớn nhất của Trung Quốc, với diện tích 10 dặm vuông, nằm ở phía Tây thành phố Bắc Kinh. Trước kia đây chính là khu nghỉ mát của hoàng đế và các phi tần. Được thiết kế với lối kiến trúc cổ điển giàu chất nghệ thuật. Cùng với đó là khu vườn hoàng gia rộng lớn với hàng trăm cây hoa anh đào và được ví như vườn thượng uyển. Mùa xuân chính là thời điểm lý tưởng để bạn tham quan và chiêm ngưỡng toàn cảnh đẹp nơi này.

Cung điện mùa hè – nơi sinh sống của Hoàng gia Trung Quốc

Đền Thiên Đường

Sẽ thật tiếc nếu như hành trình du lịch Bắc Kinh của bạn vắng đi điểm du lịch nổi bật này. Đền Thiên Đường là một nơi khá linh thiêng, được xây dựng từ thời nhà Minh và nhà Thanh. Nơi này thu hút du khách không chỉ bởi lối kiến trúc độc đáo, mới lạ mà còn bởi hàng chục cây cổ thụ xung quanh như cây Bách Trung Quốc, cây bách xù,… Mỗi cây có tới hơn 600 năm tuổi. Nếu đến đây vào những buổi sớm mai, bạn sẽ ấn tượng với nhiều người dân Bắc Kinh đứng tập kungfu, taichi ngay tại đây.

Đền Thiên Đường – điểm du lịch lý tưởng ở Bắc Kinh

Vạn Lý Trường Thành

Ở Bắc Kinh có 8 đoạn tường thành chính đi qua phía Bắc dài 600km gồm: Badaling, Juyongguan, Huanghuacheng, Jiankou, Mutianyu, Gubeikou, Jinshanling và Simatai. Hầu hết các phần đều được bảo tồn tốt và chủ yếu là các di tích có niên đại từ thời nhà Minh. Đây là một trong những điểm du lịch lý tưởng cho những ai yêu thích cảm giác trải nghiệm. Hãy chuẩn bị cho mình một đôi giày mềm để có thể dễ dàng chinh phục nơi này nhé!

Vạn Lý Trường Thành – nơi thu hút những du khách thích du lịch trải nghiệm

Ngoài những điểm du lịch trên thì bạn cũng có thể đến nhiều nơi nổi tiếng khác như Quảng trường Thiên An Môn, Tử Cấm Thành, Di Hòa Viên,… Hành trình du lịch Bắc Kinh của bạn sẽ an toàn và tiết kiệm hơn khi chọn đồng hành cùng hãng EVA Air. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi thì sẽ có ngay cơ hội để đặt vé giá rẻ nhất.

Related Articles

Add Comment