3 khu vui chơi hấp dẫn nhất ở đảo Sentosa – Singapore

Đảo Sentosa là một trong những điểm du lịch hút khách nhất ở đảo quốc Singapore. Sentosa có rất nhiều khu vui chơi hấp dẫn, nhất là 3 địa điểm sau.

Các tín đồ du lịch thường truyền tai nhau rằng nếu mua vé máy bay EVA Air đi Singapore để nghỉ dưỡng mà chưa từng đến khám phá đảo Sentosa thì xem như phí cả chuyến đi. Đảo Sentosa với nhiều khu vui chơi giải trí hấp dẫn nên là điểm tụ tập ưa thích của người dân Singapore vào những dịp cuối tuần, đồng thời là điểm đến khó bỏ qua đối với du khách tứ phương. Sentosa là vui chơi giải trí đa dạng, trong đó nổi bật nhất là 3 điểm đến sau đây.

  1. Universal Studios Singapore

Công viên giải trí Universal Studios Singapore được xem là “nhân vật chính” của Sentosa, thu hút đến hàng triệu lượt khách đến thăm mỗi năm. Universal Studios Singapore được chia thành 7 khu giải trí chủ đề gồm Hollywood, Madagascar, Far Far Away, The Lost World, Ancient Egypt, New York và Sci-Fi City. Mỗi một địa điểm đều có khu tham quan, khu trò chơi với đủ cảm giác từ nhẹ đến mạnh cũng như các shop quà lưu niệm luôn sẵn sàng làm hài lòng du khách.

Công viên giải trí Universal Studios là một trong những điểm đến hút khách nhất ở Singapore
  1. S.E.A Aquarium

Nếu bạn là người thích khám phá thế giới dưới đáy biển thì hãy đến ngay với thủy cung S.E.A Aquarium. Đây là ngôi nhà chung của vô vàn loài sinh vật dưới biển từ những chú cá nhỏ nhắn đầy màu sắc rực rỡ hiền lành đến những chú cá mập đầu búa “hung hăng”. Đặc biệt, nếu bạn muốn quan sát đời sống hải dương một cách trọn vẹn hơn thì hãy đến S.E.A Aquarium vào giờ cho ăn. Giờ cho ăn sẽ không cố định và khác nhau đối với từng khu vực nhưng thường sẽ rơi vào khoảng 10 – 11 giờ sáng và khoảng 3 giờ chiều.

Nếu bạn thích khám phá thế giới dưới lòng đại dương thì hãy đến thăm khu S.E.A Aquarium
  1. Sentosa Nature Discovery

Nếu S.E.A Aquarium là nơi để bạn mở mang tầm mắt với thế giới đại dương thì Sentosa Nature Discovery sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về môi trường thực vật. Sentosa Nature Discovery có đến 8 thảm thực vật, tạo cho du khách cám giác như đang lạc vào chốn rừng xanh khi len lỏi qua những con đường mòn cây cối xum xuê, ngắm thác nước chảy ào ào và thi thoảng bắt gặp những người bạn bò sát hay chim rừng thẩn thơ đi ngang… Khu này vào cửa miễn phí nên bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Thi thoảng bạn sẽ gặp những người chú chim thân thiện trên đường khám phá Sentosa Nature Discovery

Đảo quốc sư tử Singapore luôn là điểm đến hấp dẫn đối với nhiều tín đồ du lịch. Với vô số điểm tham quan và vui chơi độc đáo, bạn sẽ chẳng bao giờ thấy thất vọng khi đặt vé máy bay EVA Air đến đảo quốc Singapore để nghỉ dưỡng. Chúc bạn có được chuyến đi thật hoàn hảo nhé!

Post Comment