Những cung đường đi bộ tuyệt đẹp khó bỏ qua ở Honolulu

Ngoài việc thả mình trong làn nước biển xanh trong hay tham quan núi lửa thì đi bộ đường dài cũng là hoạt động rất được ưa chuộng ở Honolulu.

Nhắc đến Honolulu, người ta sẽ nhớ ngay đến Diamond Head, bãi biển Waikiki hay Hanauma Bay. Tuy nhiên, nếu bạn mua vé máy bay đi Honolulu chỉ để thưởng ngoạn cảnh đẹp từ những điểm đến quen thuộc này thôi thì thật đáng tiếc. Ở Honolulu, ngoài việc đắm mình trong làn nước biển xanh trong hay khám phá núi lửa thì đi bộ đường dài cũng là hoạt động ngoài trời rất được ưa chuộng. Tham gia hoạt động này, bạn vừa rèn luyện được sức khỏe mà còn có thể tha hồ ngắm cảnh đẹp từ những cung đường mình đi qua nữa đấy.

Koko Crater Railway Trail

Nếu bạn nghĩ rằng đây là kiểu đi bộ đường dài giống như ở Diamond Head thì hẳn là phải suy nghĩ lại. Tại đây, bạn sẽ đi lên cầu thang thẳng lên phía Koko Head. Cung đường này khá dốc nên không được khuyến khích cho trẻ em. Khi lên đến đỉnh, bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng cảnh biển Honolulu trải rộng phía dưới, đây chính là động lực lớn nhất để du khách tham gia chinh phục Koko Head. Lưu ý rằng, bạn nên đi vào lúc sáng sớm để bảo vệ sức khỏe của mình.

Càng lên cao, bạn sẽ càng thấy cảnh quan bên dưới đẹp hơn gấp bội phần

Kuliouou Ridge Hike

Nếu bạn muốn xua tan đi mọi muộn phiền từ cuộc sống hằng ngày thì đi bộ đường dài chính là hoạt động hữu ích mà bạn nên tham gia. Đi trên con đường mòn Kuliouou Ridge, bạn sẽ băng qua rừng thông, thung lũng cũng như nhiều thảm thực vật khác nhau. Việc đi bộ này có thể mất khá nhiều thời gian nhưng kết quả hoàn toàn xứng đáng khi bạn lên đến đỉnh. Từ trên đỉnh, bạn sẽ có thể tha hồ nhìn ngắm cảnh quan thiên nhiên rộng lớn và đại dương xanh bao la bên dưới.

Khi được ngắm cảnh đẹp từ trên cao, bạn cảm thấy chuyến đi của mình thật xứng đáng

Maunawili Trail

Cung đường mòn này có thảm thực vật đa dạng với điểm đến cuối cùng là thác nước hùng vỹ, làm khơi dậy bản năng muốn chinh phục cũng như khám phá những điều mới lạ từ nhiều du khách. Ngoài ra, trên đường đi, bạn cũng sẽ nhìn thấy được một số con thác nhỏ nhưng cũng đẹp không kém. Điều bạn cần lưu ý khi tham gia đi bộ tại đây là bạn nên chuẩn bị một đôi giày thật tốt, mang theo đủ nước uống và tránh đi vào lúc trời mưa (vì đường rất trơn khi trời mưa).

Bạn sẽ nhìn thấy một số con thác xinh đẹp trên đường đi của mình

Những ai đã từng mua vé máy bay đi Honolulu để nghỉ dưỡng cũng đều không nỡ chia tay vùng đất xinh đẹp này sau khi kết thúc chuyến đi của họ. Với vẻ đẹp tựa thiên đường, sự thân thiện của người dân địa phương lẫn giá trị lịch sử, tinh thần của Honolulu, đây thực sự là điểm du lịch có một không hai mà bạn nên đến thăm ít nhất một lần trong đời.

Post Comment