Ngắm San Francisco trên chuyến đi Cable Cars huyền thoại

Cable Cars là một hình ảnh đặc trưng của San Francisco, vì thế khi tới thành phố Cầu Cổng Vàng, hãy dành thời gian để đi trên chuyến xe đặc biệt này

San Francisco được biết đến là thành phố của những quả đồi, khung cảnh tự nhiên ấn tượng và công trình thời Victoria nổi bật. Nhưng không chỉ có thế, khi đặt vé máy bay đi San Francisco hãng Korean, bạn còn tìm thấy những chiếc xe Cable Cars đầy độc đáo. Những chiếc xe này là di tích lịch sử quốc gia, và bạn sẽ được đi trên các chuyến xe ấy để ngắm cảnh San Francisco.

Thông tin về Cable Cars

Cable Cars là những chiếc xe điện được kéo trên những dây cáp treo được lắp đặt ở một số khu vực tại San Francisco. Những chiếc xe này được công nhận là một di tích lịch sử quốc gia vào năm 1964. Chúng bắt đầu hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 1873, khi Andrew S. Hallidie thực hiện chuyến đi đầu tiên xuống phố Clay Street.

Cable Cars là một di sản lịch sử hàng đầu của thành phố San Francisco

Để được đi trên những chiếc xe này, du khách phải mua vé với giá là 7 USD cho 1 lần đi, giá vé được áp dụng cho tất cả mọi người và thời gian trong ngày. Bạn có thể mua vé thông qua ứng dụng MuniMoblie hoặc thẻ Clipper. Đặc biệt bạn có thể mua các chuyến đi không giới hạn với hộ chiếu của khách SFMTA, có sẵn tại Trung tâm thông tin du khách của thành phố.

Các tuyến đường của Cable Cars

Ngày xưa, các tuyến xe Cable Cars được phục vụ trong toàn thành phố, nhưng hiện nay, chỉ có 3 tuyến đường chính còn hoạt động. Đây là những tuyến đường đưa du khách tới một số khu phố nổi tiếng nhất San Francisco. Bao gồm Powell – Hyde chạy từ Hallide Plaza đến cầu cảng của ngư dân, qua phố Powell và Hyde. Powell – Mason chạy từ Hallidie Plaza tới cầu cảng ngư dân qua phố Powell và Mason. Và đường California chạy từ Market Street đến Van Nes qua California Street.

Cable Cars trên tuyến đường qua California Street

Trên các tuyến đường này, du khách sẽ được đi qua những địa điểm tham quan nổi bật của thành phố như North Beach, Fisherman’s Wharf, Union Square, Nob Hill, Chinatown và Embarcadero. Những chuyến đi này sẽ giúp bạn khám phá các khu phố và ngắm cảnh thành phố San Francisco một cách tuyệt vời nhất.

Chuyến du lịch của bạn ở San Francisco sẽ không hoàn hảo nếu bỏ lỡ chuyến đi trên Cable Cars lịch sử. Vì thế, khi mua vé máy bay đi San Francisco tại https://bit.ly/FlySanFrancisco hãy đặt trước cho mình tấm vé đi Cable Cars nữa nhé. Để được mua vé máy bay nhanh chóng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý để nhận sự hỗ trợ của nhân viên.

Post Comment