Những điểm tổ chức lễ hội hoa cải nổi bật ở Hàn Quốc

Không thua kém gì lễ hội hoa anh đào, lễ hội hoa cải ở Hàn Quốc cũng có nhiều điều thú để bạn có thể khám phá và trải nghiệm.

Chọn du lịch Hàn Quốc vào khoảng tháng 4 đến tháng 5, bạn sẽ có cơ hội để hòa mình vào không khí của lễ hội hoa cải nổi tiếng nơi đây. Lễ hội này nằm trong top những sự kiện đình đám nhất thế giới và được nhiều du khách quan tâm. Nếu bạn yêu thích nét đẹp văn hóa lễ hội thì hãy mua vé máy bay đi Hàn Quốc vào thời điểm này để được trải nghiệm lễ hội hoa cải từ những địa điểm dưới đây nhé!

Những điểm tổ chức tễ hội Hoa cải nổi bật nhất ở Hàn Quốc

  1. Lễ hội hoa cải ở Udo, đảo Jeju (ngày 24 đến 26 tháng 4)

Đây là tâm điểm cho lễ hội hoa cải vào tháng 4 của Hàn Quốc. Udo sở hữu một cánh đồng hoa cải rộng lớn và đẹp nhất tại đảo Jeju. Vì thế mà nơi này được chọn là điểm tổ chức lễ hội hoa cải lớn nhất của Hàn Quốc. Vào mùa lễ hội, bạn sẽ được tham gia những trò chơi mang đậm tính truyền thống của xứ sở Kim Chi, thưởng thức những món ăn theo chủ đề hoa cải, tận hưởng một không khí yên bình và check-in sống ảo cực thích cùng cánh đồng hoa cải này.

Rực rỡ lễ hội hoa cải ở Udo, đảo Jeju
  1. Lễ hội hoa cải ở Công viên Daejeo, Busan (ngày 15/4 đến ngày 23/4)

Công viên Daejeo là một trong những công viên sinh thái nổi tiếng cạnh sông Nakdong. Vào độ tháng 4, khắp các con đường dẫn vào công viên nở rộ những bông hoa cải và hoa đào, tạo nên một không gian đẹp và vô cùng thơ mộng. Đây cũng là nơi lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm lễ hội hoa cải được tổ chức hằng năm tại Hàn Quốc. Lễ hội năm nay cũng được tổ chức với khá nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn, thu hút những tín đồ yêu văn hóa Hàn Quốc đến để trải nghiệm.

Lễ hội hoa cải ở Công viên Daejeo, Busan vào tháng 4
  1. Lễ hội hoa cải trên đảo Seorae, Seoul (ngày 18 đến ngày 19 tháng 5)

Một trong những nơi lý tưởng để bạn có thể tham dự lễ hội hoa cải đó chính là đảo Seorar. Đây là một hòn đảo nhân tạo nằm giữa 2 cầu Dongiak và Banpo. Hòn đảo này vốn là nơi nghỉ ngơi và sinh hoạt của nhiều du khách trên thế giới. Vào độ tháng 4 đến tháng 5, nơi đây thường diễn ra lễ hội hoa cải nổi tiếng với nhiều hoạt động nổi bật. Bạn có thể tận hưởng cảm giác đi bộ ngắm hoa cải vàng óng cả một vùng trời. Đây chắc chắn sẽ là một nơi để lại cho bạn nhiều ấn tượng sâu sắc trong chuyến du lịch của mình.

Với những điểm tổ chức lễ hội hoa cải lý tưởng ở Hàn Quốc trên đây, nhất định sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với văn phòng EVA Air chúng tôi để được tư vấn và đặt cho mình những tấm vé đi Hàn Quốc giá rẻ nhé!

Post Comment