Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nào hot nhất thị trường hiện nay?

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ là câu hỏi thường gặp của bất cứ ai mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Để tìm được câu trả lời cho câu hỏi trên hãy cùng tìm hiểu bài viết bạn nhé.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ – Kiến Vàng của chúng tôi là thương hiệu ra đời từ những năm 1995 thập kỷ trước với quy mô hợp tác xã, trải qua hơn 20 năm hình thành phát triển và đóng góp cho xã hội, chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín nhất thị trường. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình và công ty văn phòng mỗi khi có nhu cầu sử dụng, với nhiều năm trong nghề chúng tôi cam kết có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp lành nghề nhiệt tình và thân thiện phục vụ đối với quý khách hàng bậc nhất thị trường Việt Nam.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Kiến Vàng

Để hình thành tác phong chuyên nghiệp là một công ty đầu ngành trong ngành cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi thực hiện xây dựng quy trình chuẩn đầy đủ để quý khách hàng có thể nắm bắt và quan sát kiểm tra.

  •         Bước 1 : Lắng nghe tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hãy gọi điện đến tổng đài của Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng với số điện thoại đường dây nóng. Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ thông tin quý khách và các yêu cầu của khách hàng sau đó chuyển lại và yêu cầu đơn vị khảo sát triển khai công việc.

  •         Bước 2 : Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Sau khi hoàn thành tiếp nhận được thông tin khách hàng nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại để xác nhận cụ thể thời gian và địa điểm khách hàng cung cấp. Khách hàng luôn chú ý đến với chúng tôi bạn sẽ được miễn phí mọi dịch vụ tư vấn tiếp nhận thông tin cũng như khảo sát trước khi tiền hành ký hợp đồng.

Nhân viên đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khối lượng vận chuyển với các chi tiết các đồ đạc hàng hóa được ghi chép đầy đủ như bàn ghế giường tủ đồ điện lạnh điện tử, các vật dụng dễ vỡ, các đồ lưu niệm trang trí,…

Sau khi hoàn tất khảo sát ở điểm rời đi chúng tôi sẽ lại đến địa điểm đến để tìm hiểu rõ ràng khảo sát cụ thể về quãng đường đi, vị trí vận chuyển lên cao như thế nào, cầu thang hay hành lang có dễ dàng vận chuyển để lên phương án tốt nhất cho quý khách.

Hoàn tất kết thúc quá trình nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí từ tháo dỡ đồ đạc cho đến đóng gói, bốc xếp lên xe vận chuyển, phí vận chuyển và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện. Mọi yếu tố sẽ là quyết định của quý khách hàng để quyết định ký kết hợp đồng chuẩn bị triển khai.

  •         Bước 3 : Triển khai thực thi hợp đồng Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Tùy vào thời gian ký kết đã định sẵn trong hợp đồng, Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng chúng tôi sẽ cử nhân viên tới địa điểm di chuyển để tiến hành triển khai đóng gói sắp xếp và vận chuyển tới địa điểm mới an toàn đúng quy trình kỹ thuật cũng như mọi yêu cầu của quý khách trong hợp đồng trong thời gian nhanh nhất.

  •         Bước 4 : Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Ngay sau khi tới địa điểm mới chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lắp dựng và hoàn trả lại theo nhu cầu khách hàng, quý khách có thể trực tiếp kiểm tra nghiệm thu từng công đoạn. Sau khi mọi việc đã xong xuôi đạt yêu cầu của quý khách hai bên sẽ thống nhất thanh toán hợp đồng.

Trên đây là thông tin chi tiết một cách rõ ràng Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Kiến Vàng chúng tôi, mọi yêu cầu để sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu hãy liên hệ với Hotline của chúng tôi.

Post Comment